Acerca de

Giới thiệu Hoa Lan Quán
Cháo Bồ Câu Vũng Tàu

Sau một tuần làm việc căng thẳng dù là một du khách hay là một người dân tại thành phố Vũng tàu thi mọi người luôn mong muốn nhưng chuyến đi sẽ tìm được một địa điểm lý tưởng để cùng gia đình, bạn bè trò chuyện, được thư giãn vào những ngày cuối tuần quên đi những lo toan, bận rận trong cuộc sống ngày thường.

 

Hoa Lan Quán mang đậm chất truyền thống các món ăn về bồ câu và một sự yên tĩnh, trầm lặng như sự hấp dẫn được mang thể hiện một cách tinh tế nhất.

Trong bầu không khí ấm cúng mang lại không khí rất phù hợp cho những bữa tiệc gia đình được ngồi cùng bạn bè gặp nhau thưởng thức món " cháo bồ câu " vào các dịp cuối tuần, đặc biệt là Hoa Lan Quán còn có phục vụ lẩu cháo bồ câu cho từng nhóm.

 

Món cháo bồ câu tiềm thuốc bắc được biết đến là đặc sản tại quán, cháo bồ câu tiềm với thuốc bắc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thịt hòa quyện trong các thành phần của nguyên liệu như là táo tàu, hạt sen, củ sen, dậy lên với một mùi thơm hấp dẫn, ngọt thịt mà có chút đăng đắng vị của thuốc bắc,  đó cũng có lẽ mang dấu ấn gia truyền trong nghề của Hoa Lan Quán chúng tôi.

Đầu tiên là tại " Hoa Lan Quán ", món bồ câu được chế biên rất đa dang và phong phú như món cháo bồ câu tiềm thuốc táo tàu hạt sen củ sen, cháo bồ câu ngũ vị, bồ câu rô ty, cháo bồ câu đậu xanh hạt sen, xôi bồ câu, bồ câu tiềm nước dừa, bồ câu nướng mọi, bồ câu nưỡng muối ớt... Mỗi món đều mang lại một hương vị khác nhau mà sau khi  thưởng thức bạn sẽ hoàn toàn bị say mê bởi vị ngọt tự nhiên từ bồ câu và những nguyên liệu đi kèm đặc trưng trong món cháo bồ câu văn hóa ẩm thực của Việt Nam này. không những thế quán ăn còn chế món cháo bồ câu theo khẩu vị yêu cầu của khách hàng.

Riêng tại Vũng Tàu, món bồ câu này rất được ưa chuộng vì là một món ăn tẩm bổ, bổ sung dinh dưỡng sau nhưng con đau nhức . Thực đơn được chế biến rất đa dạng . Giá cả phù hợp,  không những thế quán ăn còn chế món cháo bồ câu theo khẩu vị yêu cầu của khách hàng. Thực khách sẽ được trải nghiệm một bữa ăn tốt cho sức khỏe với những nguyên liệu đầy dinh dưỡng

Hãy đến Hoa Lan Quán, để thưởng thức món cháo bồ câu nóng nổi, thơm ngon, món này nếu ăn vào những ngày mưa thì còn gì tuyệt vời hơn!

b4c8ff5ccb1705495c06.jpg

Hoa Lan Quán - Quán Cháo Bồ Câu Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram